film cachnhiet superfilm
 

ĐẶC ĐIỂM SUPERFILM AUTOMOTIVE FILMS

   1. Cản 99.9% tia cực tím, bảo vệ đôi mắt, làn da.

   2. Cản 85 - 99% tia hồng ngoại, nhiệt.

   3. Chống chói, chống lóa khi xe lưu hành vào ban đêm.

   4. Bảo vệ nội thất.

   5. An toàn khi có sự cố va đập, vỡ kính.

   6. Giảm ồn, cách âm.

   7. Giữ độ lạnh, giảm tải hoạt động của máy lạnh.

   8. Kín đáo, sang trọng, tăng tính thẩm mỹ.

   9. Lắp đặt chuyên nghiệp với kỹ thuật được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài.

   10. Bảo hành đến 10 năm

 

  Giới thiệu

   Hiện nay, trên thị trường hầu hết các loại phim dán kiếng xe hơi đều là keo dán kiếng, decal trong, decal màu, keo nhuộm màu nhằm hạn chế độ chói sáng, cách nhiệt và chống tia UV ít nên có một số hạn chế: độ bền không cao, bị phai màu, bị oxy hóa, độ cách nhiệt và chống tia UV giảm dần theo thời gian và hay bị nổi bong bóng, bị tróc, bạc màu, đôi khi còn ảnh hưởng tới sóng GPS, sóng của các thiết bị: di động, SMS, GPRS, radio….

 Với phim cách nhiệt SuperFilm được sản xuất tại Mỹ theo công nghệ độc quyền bởi các chất, các hạt vi mô siêu phân tử "Oxid vô cơ" đó là các siêu bột gốm hay gọi là siêu phân tử men gốm. Đó là toàn bộ bao gồm tất cả các thành phần ứng dụng trong công nghệ ATO (Atimon Tin Oxide) và ITO (Indi Tin Oxide)

SuperFilm Automotive Film 100% % không màu, 100% không kim loại.

 SuperFilm Automotive Film không hạn chế tầm nhìn, không ngăn chặn ánh sáng như những loại phim thông thường khác.

 SuperFilm Automotive Film có tác dụng cản IR, Super Film Automotive Film giống như 1 chiếc áo khoác vô hình được liên kết chặt chẽ bởi nhiều lớp Polyeste xếp chồng lên nhau.

 SuperFilm Automotive Film ngăn chặn hầu hết tất cả các tia cực tím (UV) có hại và các tia có hại khác : sức nóng, tia hồng ngoại, tia tử ngoại, bức xạ nhiệt từ mặt trời.

 SuperFilm Automotive Film cách li, ngăn cản, giảm IR lên đến 99% bức xạ.

 SuperFilm Automotive Film không giống như những loại film thông thường khác. Trong công nghệ sản xuất không được sử dụng vật liệu kim loại (metalised), không phủ màu.

 Theo nguyên tắc sản phẩm SuperFilm Automotive Film tuyệt đối không được dùng, tráng phủ kim loại. Vì kim loại sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu sóng điện từ được tạo ra từ DTDD, thiết bị định vị GPRS, thiết bị điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ nhớ điện tử...

 Ngoài ra, SuperFilm Automotive Film không tạo ra EMI làm nhiễu, cản sóng điện từ. Không làm ảnh hưởng đến những thiết bị điện tử, các bộ phận cảm biến và các thiết bị hiện đại dùng sóng điện từ...

 SuperFilm Automotive Film được ứng dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ hiện đại nhất : ITO cho phép truyền tải tất cả các thiết bị sử dụng sóng điện từ và đài phát thanh => SuperFilm Automotive Film đảm bảo các chức năng của các thiết bị không gian, đường bộ, đường biển và vệ tinh : Smart Tag, Express Tag, Touch & Go và vv...

 SuperFilm Automotive Film sử dụng công nghệ ITO cho phép tuổi thọ sử dụng được lâu dài, bền hơn rất nhiều so với các loại film thông thường, film kim loại... Bởi vì ITO không sử dụng vật liệu kim loại, không phủ màu ==> SuperFilm Automotive Film sẽ không gỉ, không phai màu cho dù thời tiết khắc nghiệt...

 SuperFilm Automotive Film Sử công nghệ ITO đảm bảo chất lượng và bảo vệ cho người sử dụng tránh UV & IR...

 SuperFilm Automotive Film đã phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp & lắp đặt trong ứng dụng công nghệ ô tô & kiến trúc ==> nhằm kiểm soát, hạn chế năng lượng mặt trời.

 SuperFilm Automotive Film được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, được ứng dụng trong không gian, vệ tinh, hàng không, GTVT, giao thông công cộng , trong ngành ô tô, trong kiến trúc...

 Hầu hết các dòng xe cao cấp của Châu Âu & Châu Á như : Audi, Mercedes, Bmw, Honda, Ford, Toyota, Mazda, Huyndai, Deawoo, Porche…đã sử dụng sản phẩm SuperFilm Automotive Film nhằm nâng cao tính sang trọng, quí phái, bảo vệ nội thất....Đặc biệt : hạn chế, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường...

 Sản phẩm SuperFilm Automotive Film là 1 thương hiệu, là 1 sản phẩm cao cấp được nghiên cứu thành công và đạt tiêu chuẩn quốc tế về "chất lượng" .

 Bên cạnh đó, sản phẩm SuperFilm Automotive Film không ngừng nghiên cứu cải tiến và phát triển dựa trên những công nghệ hiện đại nhằm đạt được mức tối ưu nhất.

 Và bây giờ, SuperFilm Automotive Film được ứng dụng rộng rãi trong ngành ô tô & kiến trúc nhằm chống chọi, ngăn chặn, đối phó với thời tiết khắc nghiệt, về sự biến đổi môi trường. Nhằm cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng & những người thân yêu của họ.

 Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là biện pháp cam kết đảm bảo rằng : người sử dụng sẽ nhận được giá trị của sản phẩm & dịch vụ tốt nhất cho số tiền họ chi trả.

 
TOP
 
Copyright© 2008 Cartech. All Right Reserved
Tel: 08.668.25092 Hotline: 093.274.1856 - 090.440.7394 Email: cartechasia@gmail.com

9