film cachnhiet superfilm
 

Tránh bị sát thương

Phim cách nhiệt SuperFilm bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình & người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, những mảnh nhỏ li ti không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

 

Bảo vệ sức khỏe

SuperFilm Có khả năng loại bỏ tới 99.9% tia cực tím, Giảm 85-99% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, khỏi bị chói mắt, nóng rát, đen xạm da.

  

Bảo vệ tầm nhìn 

Phim cách nhiệt ô tô SuperFilm giúp lái xe an toàn, chống chói lóa do ánh nắng mặt trời, do ánh sang đèn pha trực tiếp vào ban đêm. Giúp người lái xe không bị phân tâm, thoải mái khi lái xe.

 

Bảo vệ sự riêng tư  

  Phim cách nhiệt SuperFilm với nhiều màu sắc khác nhau : hạn chế sự nhòm ngó từ bên ngoài, giúp người ngồi bên trong xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không bị làm phiền.

 

Ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp  

SuperFilm giúp tránh bị kẻ xấu nhòm ngó tới tài sàn để phía trong xe.....

SuperFilm được liên kết bằng vật liệu siêu bền + gắn kết nhiều lớp polyeste được xếp chồng lên nhau ==> tạo nên 1 lớp Film được liên kết chặt chẽ giúp kính bền hơn, chắc hơn khi bị va đập mạnh. Hạn chế sự đột nhập bất hợp pháp của kẻ xấu...  

 

 Với sự đa dạng về màu sắc của sản phẩm: khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chiếc xe của mình hơn.

 

SuperFilm luôn bảo vệ bạn, gia đình & người thân

 
TOP
 
Copyright© 2008 Cartech. All Right Reserved
Tel: 08.668.25092 Hotline: 093.274.1856 - 090.440.7394 Email: cartechasia@gmail.com

9